Sự kiện

   Trong phần này tôi sẽ chia sẻ tới bạn thông tin những sự kiện mới nhất diễn ra tại sàn Fullerton Markets nhé!

TRADE THỬ THẮNG THẬT
TRADE THỬ THẮNG THẬT

211 Lượt xem

   Kỷ niệm 7 năm thành lập, Fullerton Markets tổ chức cuộc thi trading đặc biệt - TRADE THỬ nhưng THẮNG THẬT - Thi đấu bằng tài khoản demo với rủi ro bằng 0. ​Giải thưởng 300 USD dành cho Trader đạt tỷ suất lợi nhuận cao nhất mỗi tuần. Thỏa sức thể hiện kỹ năng giao dịch xuất sắc của mình qua những chiến lược hiệu quả tuyệt đỉnh và trở thành người chiến thắng. Cuộc thi diễn ra trong 8 tuần, từ 03/04 - 26/05/2023.
THỬ THÁCH CEO CHALLENGE 2023
THỬ THÁCH CEO CHALLENGE 2023

101 Lượt xem

   Một chuyến đi được chi trả toàn bộ chi phí tại một khu nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp thế giới đang chờ đợi những người xuất sắc nhất tại "Thử thách CEO" năm nay do Fullerton Markets tổ chức. Cuộc thi năm nay diễn ra từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 31 tháng 8 năm 2023, dành cho tất cả các đối tác mới và hiện có của Fullerton Markets
GIẢI THƯỞNG VINH DANH NHÀ MÔI GIỚI IB
GIẢI THƯỞNG VINH DANH NHÀ MÔI GIỚI IB

87 Lượt xem

Vươn đến những tầm cao và nhận thưởng tại sự kiện vinh danh lãnh đạo hàng năm của chúng tôi. Những nhà môi giới IB hàng đầu giành những giải thưởng suất sắc cùng Fullerton Markets.
KRYPTOPIPS
KRYPTOPIPS

81 Lượt xem

   Hân hạnh giới thiệu chương trình thưởng Crypto mới nhất cho Khách Hàng Thân Thiết của Fullerton Markets! Nhận các đặc quyền riêng gồm phí giao dịch thấp hơn, hoa hồng IB cao hơn, chiết khấu và các quyền lợi khác! Trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu đồng KryptoPips - đồng tiền điện tử có tiềm năng tăng giá cực khủng!
ACCELERATOR BONUS - Nhận khoản tín dụng lên đến 10,000 USD - Có thể đổi thành Tiền Mặt!
ACCELERATOR BONUS - Nhận khoản tín dụng lên đến 10,000 USD - Có thể đổi thành Tiền Mặt!

88 Lượt xem

   Chỉ cần nạp tiền vào tài khoản giao dịch mới và Fullerton Markets sẽ nâng thêm mức tín dụng của tài khoản đó bằng đúng số tiền nạp (tối đa 10.000 USD) - nghĩa là bạn sẽ được nhân đôi số vốn ban đầu và nhân đôi tốc độ kiếm tiền. Điều hấp dẫn nhất là? Đối với mỗi 50 lot giao dịch, bạn sẽ có quyền chuyển đổi 100 USD tín dụng thành TIỀN MẶT và có thể rút số tiền này! Đây là chính sách bonus cực kỳ hấp dẫn.

Hiển thị 1 - 5 / 5 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng